Giới thiệu công ty
1. Định hướng phát triển

Đưa SÀI GÒN ĐẸP LẮM trở thành một trong những công ty bất động sản có chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam, cam kết mang lại tối đa giá trị gia tăng cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và cổ đông.
Phát triển một mạng lưới giao dịch bất động sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Xây dựng hệ thống nghiên cứu dữ liệu và thông tin về thị trường bất động sản Việt Nam, nhằm nắm bắt và dự báo được xu thế phát triển của thị trường bất động sản nói riêng và thị trường vĩ mô nói chung. Mở rộng đầu tư và hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước.
 
2. Phương châm hoạt động:

Đối với khách hàng
: Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu bất động sản SÀI GÒN ĐẸP LẮM . Điều này có nghĩa rằng, chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ khách hàng , từ việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dịch vụ tới việc tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu hoặc xây dựng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, cùng phát triển với khách hàng và các đối tác.

Đối với đối tác:
Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi.

Đối với các cổ đông: Chúng tôi luôn đảm bảo kế hoạch sử dụng nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và cam kết tạo được lợi nhuận tối đa trên đồng vốn của cổ đông đã đầu tư vào SÀI GÒN ĐẸP LẮM.

Công Ty Cổ Phần Môi Giới Bất Động Sản SÀI GÒN ĐẸP LẮM.

Địa Chỉ: 319D10 LÝ THƯỜNG KIỆT. QUẬN 11. TP HỒ CHÍ MINH.

Google Map: Thuê nhà nguyên căn

Email: info@saigondeplam. - Điện thoại : 0915.234.040

Các tin khác

Giới thiệu công ty .
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất Mr.Việt 0915.234.040

Từ khoá: thue nha nguyen can, cho thue nha mat tien, cho thue mat bang kinh doanh, cho thue villa biet thu, cho thue can ho, chung cu, cho thue kho xuong.